Xuân Trường: "U23 Việt Nam sẽ làm nên chuyện ở U23 châu Á"
Xuân Trường có 2 năm gần như ngồi chơi xơi nước ở Hàn Quốc

U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp đối thủ mạnh U23 Hàn Quốc tại VCK U23 châu Á 2018 vào lúc 18h30 ngày mai. Đây thực sự là trận đấu rất khó khăn với thầy trò HLV Park Hang Seo, nhưng đội bóng áo đỏ đang rất quyết tâm làm được “điều gì đó” trước ứng cử viên vô địch.

Với cá nhân đội trưởng, tiền vệ Lương Xuân Trường, trận đấu này còn có một ý nghĩa đặc biệt. Tiền vệ này sẽ đối đầu với đội bóng mà anh quen nhiều gương mặt sau 2 năm thi đấu tại Hàn Quốc.

Đây cũng sẽ là trận đấu mà Xuân Trường có nhiều động lực để thể hiện mình, chứng minh với bóng đá Hàn Quốc rằng anh hoàn toàn đủ sức chơi ở K-League, thay vì chỉ ngồi ở ghế dự bị khi khoác áo Incheon và Gangwon.

Tôi vừa có khoảng thời gian 2 năm thi đấu ở Hàn Quốc. Thực sự, bản thân tôi đã không có nhiều tiến bộ trong 2 năm vừa qua. Nhưng cùng U23 Việt Nam dự giải đấu này, tôi muốn chứng minh năng lực của mình, nhất là trước U23 Hàn Quốc rằng tôi đủ sức chơi bóng ở đất nước này”, Xuân Trường nói.

Có thể hiểu cảm giác quyết tâm thể hiện bản thân của Xuân Trường, khi anh gần như sẽ phải về nước để chơi ở V-League, thay vì tiếp tục được chơi bóng ở Hàn Quốc. 

Dù bị K-League “ruồng bỏ”, nhưng Xuân Trường cho biết anh vẫn học được nhiều từ giải đấu này.

Và anh hi vọng những kinh nghiệm của mình sẽ giúp ích cho U23 Việt Nam đấu U23 Hàn Quốc. 

Bản thân tôi không muốn nói nhiều trước khi trận đấu chưa diễn ra, nhưng thực sự chúng tôi muốn làm nên điều gì đó ở vòng chung kết U23 châu Á 2018. Và chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên điều đặc biệt ở Trung Quốc”, Xuân Trường chốt lại.

Song Ngư

Thông tin người phản hồi

Gửi phản hồi

Thông tin người phản hồi

Các tin khác

Mới cập nhật

Xem nhiều nhất