VietNamNet Đ.N Facebook Twitter Google Plus Gửi email
U23 Việt Nam bịt mặt như Ninja, Công Phượng phong phanh khoe sức
U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn với điều kiện thời tiết. Ảnh Tuấn Hữu

Theo đó, trong khi cả đội, thậm chí là cả HLV Park Hang Seo đều phải đội mũ len, bịt mặt như… Ninja, thì Công Phượng lại không cần. Tiền đạo HAGL vẫn tập luyện bình thường từ đầu tới cuối buổi tập mà không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Dường như Công Phượng đang có thể trạng rất tốt, tuy nhiên ngay khi ngừng vận động, anh đã được HLV Park Hang Seo phải mặc áo ấm để tránh cảm lạnh.

Liên quan đến buổi tập của U23 Việt Nam, toàn đội bước ra sân tập vào lúc 20h và kết thúc vào lúc 21h30. Đây là khoảng thời gian mà thời tiết rất lạnh, xuống mức 0 độ C, thậm chí còn thấp hơn nữa. Dù vậy, các cầu thủ U23 ViệtNam vẫn rất cố gắng tập luyện, ôn lại bài nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK U23 châu Á 2018.

Hiện tại, ông Jurgen Gede - Giám đốc kỹ thuật của VFF đã có mặt ở Côn Sơn chiều tối ngày 8/1 cùng trưởng đoàn Dương Vũ Lâm. Những nhân vật quan trọng này sẽ hỗ trợ về công tác chuyên môn cho HLV Park Hang Seo ở giải đấu sắp tới.

Buổi tập không còn sự có mặt của A Hoàng và Thanh Bình. Cả hai đã ra sân bay về nước, chờ cơ hội lên tuyển trong những đợt tập trung tới.

Vào ngày mai, U23 Việt Nam sẽ vẫn ra sân tập như khung giờ hôm nay, có nghĩa là thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục bị “tra tấn” bởi cái rét ở Côn Sơn.

Đ.N 

Thông tin người phản hồi

Gửi phản hồi

Thông tin người phản hồi

Các tin khác

Mới cập nhật

Xem nhiều nhất