Huawei ra mắt Mate 10 Pro và Mate 10 Porsche Design
Huawei Mate 10 Pro và Huawei Mate 10 Porsche Design vừa ra mắt tại Mỹ.

Huawei vừa ra mắt mẫu điện thoại cao cấp Huawei Mate 10 Pro tại thị trường Mỹ. Mẫu điện thoại này được bán ra từ ngày 18/2 thông qua các nhà bán lẻ lớn như BestBuy, Amazon, Microsoft, Newegg, B&H,...

Với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, giá của mẫu điện thoại này 799 USD, tương đương khoảng 18 triệu đồng. Máy được bán với 3 phiên bản màu sắc gồm Mocha Brown (nâu), Black (đen) và Midnight Blue (xanh).

Bên cạnh Mate 10 Pro, Huawei cũng mang tới một mẫu máy khác là phiên bản Porsche Design của Mate 10. Thiết kế và các thông số kỹ thuật của Mate 10 Porsche Design và Mate 10 Pro giống hệt nhau. Tuy vậy, Mate 10 Porsche Design sở hữu phần cứng sang trọng hơn và mang tới nhiều trải nghiệm giải trí.

Mate 10 Porsche Design cũng có các phụ kiện đặc biệt đi kèm gồm cáp sạc, cục sạc dành cho xe hơi, tai nghe,... và được đóng hộp tỉ mỉ, bắt mắt. Bên cạnh đó, mẫu máy này sở hữu bộ nhớ trong với kích cỡ lên tới 256GB. Với những sự nâng cấp này, giá bán của một chiếc Huawei Mate 10 phiên bản Porsche Design là 1.225 USD. Mẫu máy này chỉ đến tay người dùng sau ngày 17/4.

Tuấn Nghĩa(Theo GSMarena, Phonearena)

Thông tin người phản hồi

Gửi phản hồi

Thông tin người phản hồi

Các tin khác